Lagoona Bình Châu dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm thu hút nhà đầu tư

Nhiều dự án tiếp tục mở bán, tung ra chính sách ưu đãi. Khiến thị trường Hồ Tràm giữ nhịp phát triển.

Tại khu vực phí Nam, Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) nổi lên như một điểm đầu tư tiềm năng ngay gần TP HCM. Thuận lợi về vị trí địa lý và tài nguyên thiên nhiên. Khiến khu vực trở thành điểm rót vốn của các ông lớn với các dự án nghỉ dưỡng.

Hồ Tràm là dải bờ biển dài nằm giữa Long Hải và Bình Châu. Trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Được kênh truyền hình CNNGo của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới.

Bãi biển Hồ Tràm có cát trắng mịn, sạch sẽ cùng làn nước trong xanh ngọc bích. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành, bốn mùa nắng ấm. Thêm vào đó, hệ sinh thái rừng biển ở đây được giữ gìn và bảo vệ. Ngoài các khu nghỉ dưỡng cao cấp, bãi biển và đường giao thông. Những cánh rừng rộng lớn vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ của nó. Dọc theo bờ biển là rừng phi lao xen lẫn những rừng tràm lâu năm.

Lagoona Bình Châu
Lagoona Bình Châu

Chuyên gia nhận định về Lagoona Bình Châu

Như tại Lagoona Bình Châu, chủ đầu cho biết, dự án đủ điều kiện mở bán. Kèm sức hấp dẫn tại thủ phủ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Khiến cho các nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền. Về thị trường nghỉ dưỡng, theo CBRE, nhóm sản phẩm bất động sản du lịch bán bao gồm biệt thự du lịch và căn hộ du lịch.

Thị trường ở các thành phố du lịch trọng điểm đã chứng kiến sự giảm nhiệt đáng kể về nguồn cung mới từ năm 2018 đến nay.

Giám đốc Điều hành của CBRE Hotels khu vực châu Á – Thái Bình Dương ông Robert McIntosh nhận định, để tiếp tục duy trì tăng trưởng, các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam sẽ phải đa dạng hóa thị trường, cân nhắc cả những địa điểm du lịch giàu tiềm năng nhưng chưa quá phát triển như Bà Rịa – Vũng Tàu.

“Khi có thông tin về thời điểm mở bán chính thức phân khu Premier Village vào ngày 14/12. Lagoona Bình Châu đã hấp dẫn nhà đầu tư ngay bởi tính pháp lý vững chắc. Vị trí tiềm năng và thiên nhiên đặc sắc với cảnh quan hoàn toàn tự nhiên từ các yếu tố biển, hồ, vịnh đầm, bình nguyên, đồi cát”, đại diện chủ đầu tư nói. .

Với lợi thế cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, giúp việc di chuyển từ TP HCM tới Lagoona Bình Châu sẽ chỉ mất 90 phút qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bình Châu còn nằm trong cung đường biển tam giác du lịch là tuyến đường huyết mạch trải dài nối liền với địa danh du lịch nổi tiếng như TP HCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Lagi Bình Thuận.

Lagoona Bình Châu
Lagoona Bình Châu

Thực trạng bất động sản nghỉ dưỡng


“Khi quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp, nhà đầu tư càng yên tâm và thích thú hơn. Bởi khi biết Premier Village được cấp quyền sở hữu lâu dài. Trở thành tài sản đầu tư bền vững, có giá trị sinh lời tăng dần theo thời gian”, đại diện CĐT nói.
Tổ hợp resort cao cấp được phát triển bởi Đạt Gia. Lagoona Bình Châu tọa lạc ngay trên cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu – Long Hải – Bình Thuận, được giới đầu tư đánh giá rất cao. Với sự kết hợp xen kẽ của mặt nước, biển, hồ và vịnh đầm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện nghi chuẩn thượng lưu:

  • Nhà hàng, hồ bơi, quảng trường nước,
  • Spa thời thượng, trung tâm hội nghị,
  • Pop-up Beach Resort, khu chèo thuyền Kayak,…

Dự án vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư Đạt Gia dự kiến sẽ cùng hợp tác với các nhà vận hành nổi tiếng thế giới. Được kể đến như: Wyndham, Marriott, Best Western….  Với kinh nghiệm quản lý lâu đời cùng mạng lưới hội viên đa dạng trên khắp thế giới. Chủ đầu tư tin rằng các đơn vị vận hành sẽ đem lại lượng khách dồi dào cho Lagoona Bình Châu.

Thành Dương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *