THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển cùng với sự gia tăng nguồn vốn FDI và bùng nổ du lịch trong năm 2018, thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng thể hiện lợi thế dồi dào và tiềm năng đầu tư mạnh mẽ. Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với sự am hiểu thị trường cùng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm phong phú về tư vấn phát triển, phân phối & tiếp thị. Thủ Thiêm Real (TTReal) cam kết mang lại những giá trị thiết thực và cơ hội đầu tư hiệu quả cao, nhằm đảm bảo lợi ích hài hòa cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và cả CBNV công ty. Từ đó, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh và bền vững.

Suốt quá trình thành lập và phát triển, tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi chính là đặt khách hàng làm trọng tâm. Bằng sự tận tụy, không ngừng sáng tạo,  cùng quy trình quản lý chất lượng hiệu quả, đồng bộ và xuyên suốt để mang lại sự hài lòng tối đa cho đối tác và khách hàng. Với các giá trị này, Thủ Thiêm Real đang tích cực nỗ lực không ngừng, nhằm tiến gần hơn với mục tiêu trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam, về tư vấn, triển khai phân phối các dự án bất động sản cho các đối tác một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn trân quý mọi tín nhiệm của các đối tác, khách hàng cũng như sự góp sức của toàn thể CBNV công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy đồng hành của quý đối tác, khách hàng. Đội ngũ nhân viên công ty Thủ Thiêm Real chính là tài sản lớn tạo sức mạnh vô hạn đưa TTReal ngày càng phát triển.

Phạm Sỹ Hoàng

Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Thủ Thiêm Real

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TTREAL

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

* Tư vấn đầu tư
* Thẩm định giá dự án
* Tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng
* Nghiên cứu thị trường
* Tư vấn phát triển sản phẩm

TƯ VẤN TIẾP THỊ, PHÂN PHỐI DỰ ÁN

* Tư vấn chiến lược kinh doanh
* Tiếp thị cho dự án
* Hỗ trợ các dịch vụ pháp lý bất động sản
* Phân phối, tiếp thị, cho thuê bất động sản
* Quản lý đại lý F2