Đâu là điểm nhấn của Pi City High Park – Quận 12?

Pi City High Park là dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Bắc của Tp.Hồ Chí Minh. Được xây dựng với nhiều kiến trúc cho cảnh quan và những mang xanh độc đáo trải khắp khuôn viên dự án. Hơn nữa, Pi City High Park có vị trí chiến lược, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch, giao thông đi lại kết nối vùng vô cùng thuận lợi.

Dự án Picity Quận 12
Dự án Picity Quận 12

1.Tình hình chung về bất động sản

Bất động sản chủ yếu tập trung vào khu vực trung tâm thành phố, nên những năm gần đây quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng eo hẹp. Từ đó giá trị căn hộ, bất động sản tăng cao. Việc sở hữu căn hộ để sinh sống ngày càng trở nên khó khăn.

Các dự án khu vực trung tâm CĐT thường tận dụng xây dựng tối đa mật độ để có được lợi nhuận cao nhất. Dó đó hầu như những mảng xanh thường bị lãng quên. Chất lượng sống của cư dân k được đảm bảo. Thiên nhiên đem lại nguồn không khí trong lành, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người. Và Pi City đã giải tỏa được cơn khát căn hộ xanh cho cư dân.

Tìm hiểu thêm tổng quan dự án Pi City High Park tại đây

Tiện ích dự án Pi City High Park
Tiện ích dự án Pi City High Park

2. Không gian xanh chính là Điểm nhấn của Pi City High Park

Pi City High Park là dự án nằm tại trung tâm quận 12. Tại đây cư dân được sống trong một không gian xanh trong lành. Dự án dành 77% tổng diện tích để thiết kế tiện ích cùng với những không gian xanh bao phủ khắp dự án. Tất cả được thiết kế và bố trí tinh tế. 

Nổi bật là có công viên 3ha, nơi các thành viên trong gia đình thỏa sức vui chơi trong bầu không khí trong lành. Gắn kết yêu thương giữa thành viên trong gia đình. Và kết dao thêm nhiều mối quan hệ cư dân mới tạo thành cộng đồng văn minh, đoàn kết.

Đây là điểm nhấn không thể không nhắc tới của Pi City High Park. Là một sự khác biệt đối với dự án kề cận. Đặt chất lượng cuộc sống hằng ngày của cư dân lên hàng đầu giúp con người gần gũi hơn với thiên nhiên.

Mặt bằng dự án Pi City High Park

3. Pi City High Park có tới 20 tiện ích nội khu

Bên cạnh những mảng xanh thiên nhiên, đơn vị thiết kế cảnh quan Belt Collins Intarnational (Hongkong) còn lồng ghét ý tưởng độc đáo. Trong đó có biểu tượng ruộng bậc thang của Việt Nam được xuất hiện trong cảnh quan xanh. 

Chủ đầu tư chú trọng phát triển tiện ích. Toàn dự án có tới 20 tiện ích đan xen nhau tạo thành một không gian mở. Đem lại một cuộc sống lý tưởng cho cư dân tương lai. 

Phải nói có được quỹ đất 8.6ha chính tà bảo bối, một viên ngọc ven sông Vàm Thuận. Dự án này CĐT có thể xây dựng với mật độ căn hộ lớn đem lại nguồn thu nhập khủng. Nhưng không, Gia Cư chỉ xây dựng dự án với mật độ 23% với 6bock căn hộ. Mỗi tòa của dự án chỉ cao 15 – 18 tầng. Đem lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Xem thêm chi tiết thông tin dự án tại đây Pi City High Park Quận 12

Hãy liên hệ ngay Sàn Giao dịch BĐS Thủ Thiêm 

Chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn thông tin nhanh và chính sác nhất

Holine: 0968 967 096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *